Paloma Cruise (3ngày /2đêm)

PALOMA CRUISE 3 NGÀY 2 ĐÊM Vịnh Bái Tử Long - ngôi làng nổi Vông Viêng – Hang Trống - vịnh Lan Hạ - Động Thiên Cảnh Sơn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục. Phong cảnh kịch tính xen kẽ các đảo này làm cho một nửa che chở, mở vị trí nước xuất sắc cho chèo thuyền kayak. Paloma Hạ Long Bay Cruise kết hợp phong cách phương Đông với sự sang trọng hiện đại.

Paloma Cruise (3ngày /2đêm)

  • Mã SP:DHT-PLM3
  • Thời gian:3 ngày / 2 đêm
  • Giá gốc:9,250,000 vnđ
  • Giá bán:5,660,000 vnđ

PALOMA CRUISE 3 NGÀY 2 ĐÊM

 Vịnh Bái Tử Long - ngôi làng nổi Vông Viêng – Hang Trống - vịnh Lan Hạ - Động Thiên Cảnh Sơn

Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục. Phong cảnh kịch tính xen kẽ các đảo này làm cho một nửa che chở, mở vị trí nước xuất sắc cho chèo thuyền kayak. Paloma Hạ Long Bay Cruise kết hợp phong cách phương Đông với sự sang trọng hiện đại.

NGÀY 1: HÀ NỘI - BÁI TỬ LONG - THIÊN SƠN CẢNH CAVE (ĂN TRƯA VÀ TỐI)

7,30-7,45 xe buýt của chúng tôi hoặc xe riêng sẽ đón quý khách tại khách sạn của bạn.

12.30 Đến văn phòng Paloma, thành phố Hạ Long. Chuyển qua tầu để sang Paloma Cruise - Thưởng thức đồ uống chào mừng. Nhận phòng, kiểm tra trong cabin và bắt đầu hành trình của bạn.

13.30 Ăn trưa - set menu ngon Việt (Massage dịch vụ có sẵn sau khi ăn trưa và trong suốt tour).

15:15-15:40: Đi đến vịnh Bái Tử Long. Vượt qua thị xã Hòn Gai và Cẩm Phả, Oan Lagoon, Monster Trưởng và ấm trà Đảo nhỏ và hang động Thiên Cảnh Sơn. Khám phá nổi ẩn hang động Thiên Cảnh Sơn.

15:45-18:00: Thưởng thức thư giãn trên bãi biển cát trắng ở Hòn đảo Co, bơi hoặc chèo thuyền kayak.

18:00 Thả neo trong nước bình tĩnh được bao quanh bởi các đảo nhỏ gần Hàng Trống. Happy Hour (bên hoàng hôn).

18:30 trình diễn nấu ăn Việt trên tàu.

19.15 Sumptuous bộ bữa tối trên tàu.

21.00 Thư giãn trên cabin của bạn hoặc tham gia vào các hoạt động hội đồng quản trị: giải trí phim, nhạc nhẹ cho khiêu vũ trong phòng ăn (xin vui lòng đặt chỗ trước với hướng dẫn viên của bạn), các trò chơi và chơi bài có sẵn, và các dịch vụ mát-xa có sẵn. Hành khách cũng có thể thử vận ​​may của mình tại câu mực từ thuyền.

Phút giây hạnh phúc! Mua hai uống - tặng một (rượu bằng chai loại trừ)

Nghỉ đêm trên tàu Paloma Cruise.

NGÀY 2: HẠ LONG - HÀ LAN BAY (Ăn sáng, TRƯA, TỐI)

06,15 Bắt đầu ngày mới của bạn với Tai Chi trên Sundeck trong khi trà miễn phí và cà phê được phục vụ

07.00 Paloma nặng neo thuyền qua vịnh và đi qua nhiều nơi đẹp như Trọng (Drum) hang động, hang Trinh Nữ (Virgin) hang, Cốc Ngòi (Toad) Islet, vv sáng sớm trong phòng ăn.

08.30 Chuyển sang thuyền nhỏ cho vịnh Lan Hạ chuyến.

09.30 Hướng dẫn đi thuyền kayak và bơi lội tại Ba Đào bãi biển, bãi tắm tự nhiên nguyên sơ lapped bởi nước màu ngọc lam.

12.30 BBQ trưa được phục vụ trên bãi biển (phụ thuộc vào mức độ thời tiết hoặc thủy triều).

14.00 Tiếp tục khám phá Toi và Sang Cave (phụ thuộc vào các điều kiện thủy triều), điểm xa nhất trong vịnh Lan Hạ và giáp với vịnh Bắc Bộ.

Ghé thăm làng chài cổ kính của nó và đầm phá. Khả năng chèo thuyền kayak qua một đường hầm tuyệt vời dưới một ngọn núi đá vôi (thời gian cho phép).

16.00 Quay trở lại Paloma Cruise cho bữa ăn tối và nghỉ đêm.

17.00 du lịch trên tàu trở về vịnh neo đậu qua đêm thứ hai gần Hồ Động Tiên. Happy hour (Sunset bên).

19.15 Sumptuous Seafood Set - ăn tối trên tàu.

21.00 Thư giãn trên cabin của bạn hoặc tham gia vào các hoạt động hội đồng quản trị: giải trí phim, nhạc nhẹ cho khiêu vũ trong phòng ăn (xin vui lòng đặt chỗ trước với hướng dẫn viên của bạn), các trò chơi và chơi bài có sẵn, và các dịch vụ mát-xa có sẵn. Hành khách cũng có thể thử vận ​​may của mình tại câu mực từ thuyền.

Phút giây hạnh phúc! Mua hai uống - tặng một (rượu bằng chai loại trừ)

Nghỉ đêm trên tàu Paloma Cruise.

NGÀY 3: DU THUYỀN ĐẾN Vông Viêng NỔI VILLAGE - HÀ NỘI (Ăn sáng - TRƯA)

06,15 Bắt đầu ngày của bạn với Tai Chi trên Sundeck trong khi trà miễn phí và cà phê được phục vụ.

07.00 Ăn sáng

08.30 - 09.30 Đến thăm làng chài Vung Viêng bằng ghe tre cho một giờ trong làng. chuyến thăm ngắn tới Pearl Farm học cách ngọc trai tự nhiên được tạo ra. Sau đó trở về Paloma Cruise cho giải trí của bạn hoặc tham gia một trong những hoạt động tùy chọn sau đây: chống nắng, massage, hồ, vv

10.00 Khi trở về thuyền, bạn sẽ có 30 phút để tắm rửa và kết thúc đóng gói.

Hãy loại bỏ tất cả đồ đạc của bạn từ cabin của bạn, bạn có thể để lại hành lý nặng bên ngoài cabin (nhân viên sẽ chuyển trực tiếp đến bến tàu).

10:30 Thưởng thức Set Menu cho bữa ăn trưa trong phòng ăn. Chúng tôi sẽ giải quyết các hóa đơn sau khi ăn trưa. Thư giãn trên boong tàu hoặc trong phòng ăn, thưởng thức phần còn lại của Vịnh Hạ Long trước khi quay trở lại bến cảng.

11.45 Đến Hòn Gai Harbour. Chuyển qua đấu thầu đến bến tàu. Nhận được trên xe tải hoặc xe trở về Hà Nội. Đến Hà Nội khoảng 04:30.

Các bữa ăn trên tàu được hợp nhất: Tiếng Việt, hải sản .... Du khách cần tư vấn cho bất kỳ sở thích thực phẩm đặc biệt, dị ứng hoặc các yêu cầu chế độ ăn uống ít nhất một (1) tuần trước ngày hành trình.

đăng ký tạm ứng được yêu cầu với họ tên, ngày sinh, quốc tịch, giới tính, số hộ chiếu và thị thực hết hạn sử dụng cho tất cả hành khách.

CHÍNH SÁCH TRẺ EM

Miễn phí cho trẻ em dưới 4 tuổi được áp dụng cho một con chia sẻ một cabin với hai người lớn (Không thêm nệm), giới hạn cho một đứa trẻ mỗi cabin.

Giá trẻ em cho trẻ em 4-12 tuổi có thể áp dụng cho một con chia sẻ một cabin với hai người lớn (Không thêm nệm), giới hạn cho một đứa trẻ mỗi cabin.

Hai trẻ em dưới 12 ở trong một cabin riêng biệt sẽ được tính 75% giá người lớn. Trẻ em từ 12 tuổi trở lên sẽ được tính như người lớn.

Giường phụ có sẵn với các khoản phí bổ sung ở mức 20 $ / đêm (theo yêu cầu của bạn)

NHỮNG ĐIỀU CẦN MANG

Hộ chiếu có thị thực hợp lệ

Một số tiền mặt bằng đồng Việt Nam / USD cho chi phí cá nhân

Sun khối hoặc thuốc chống côn trùng và bơi phòng

Mang theo một cái gì đó ấm để mặc [Từ tháng mười hai đến tháng ba]

Hãy chuẩn bị sẵn sàng về thời gian cho dịch vụ đưa đón của chúng tôi tại khách sạn ở Hà Nội hoặc tại các bến cảng

Xin vui lòng để hành lý lớn của bạn tại khách sạn hoặc văn phòng Paloma tại Hà Nội.

bao gồm

Nói Tiếng Anh Hướng dẫn trên tàu

Lối vào và Sightseeing phí.

Nghỉ đêm trên Luxury Paloma Cruise

Tất cả các bữa ăn trên tàu (3 bữa trưa, 2 bữa tối, 2 bữa sáng)

trình diễn nấu ăn.

Kayaking

Đồ uống chào mừng, khăn lạnh

2 chai nước khoáng trong phòng

trái cây tươi hàng ngày trong cabin

phí dịch vụ, Bảo hiểm trên tàu

Loại trừ

vé máy bay

Visa

Đồ uống, Mẹo, và các chi phí cá nhân

Tất cả các dịch vụ khác không được đề cập rõ ràng trong Chương trình bao gồm

Khứ hồi vận tải xe buýt đưa đón

GỌI NGAY – 0906.80.90.95 - 0937.80.90.95 (Mr.Trường)


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP TOUR DU LỊCH HẠ LONG

HẤP DẪN VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KHÁCH SẠN THỂ THAO HÀ NỘI

Địa chỉ: 42 Phố Mã Mây,Phường Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà nội.
Tel: 04 - 3926.16.88 - 3926.16.87 
 

Website dailyhalongtour.com

Paloma Cruise 2 days/1 night

 

 

Dịch vụ và điều cần làm ở Vịnh Hạ Long Du lịch trên biển

Du lịch trên biển của chúng tôi ở Vịnh Hạ Long cung cấp rất nhiều giải trí và những thứ để làm và để ghé thăm trong hành trình. Du lịch có thể thưởng thức các loại hình hoạt động vui chơi tại Di sản thiên nhiên thế giới này như chèo thuyền kayak, đi xe đạp, leo núi, lặn, thám hiểm hang động, leo núi, dù lượn, vv

Kayaking

Bơi thuyền kayak trên vịnh Hạ Long là cách tốt nhất để khám phá vẻ đẹp ngoạn mục của Vịnh Hạ Long. Chèo qua đảo; thăm hang động ẩn, đầm phá, bãi biển hoang sơ và làng chài ... thuyền kayak đi đến nơi thuyền lớn khác không thể. Tùy thuộc vào độ dài của chuyến đi, du khách có tuyến đường kayak khác nhau và khung thời gian. Cruise Halong Cruise, chèo quanh các đảo, gần gũi hơn với núi đá vôi và tận hưởng thiên nhiên ngoạn mục trong một góc ít đến thăm vịnh Bái Tử Long phải là một kinh nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống.

Khi chèo thuyền kayak, bạn phải làm theo các hướng dẫn viên du lịch; nó là nguy hiểm để làm một mình mà không có cảnh báo hoặc hướng dẫn. Các hướng dẫn viên sẽ giúp bạn sử dụng mái chèo và hướng dẫn bạn đến khu vực an toàn. Áo phao là phải cho hoạt động này khi bay Vịnh Hạ Long. Bạn có thể cần phải chuẩn bị quần áo phù hợp: T-shirt và ngắn, bơi phù hợp trong mùa hè; quần áo ấm vào mùa đông; giày ướt, mũ, kính mát ... mang nước, kem chống nắng, túi lưu trữ khô camera, thuốc chống côn trùng ...

Nhờ hàng ngàn của vịnh đảo các điều kiện cho thuyền kayak biển rất lý tưởng - những nước là bình tĩnh, hiện tại là tốt đẹp và gió không quá mạnh.

Kayaking được cung cấp và bao gồm trong tất cả các hành trình và hành trình được cung cấp bởi Halong Cruise.

Bơi lội

Vịnh Hạ Long được cho là một trong những nơi tốt nhất để bơi tại Việt Nam với nhiều bãi biển đẹp. Vịnh không chỉ là một nơi lý tưởng để tắm nắng với ánh sáng mặt trời rực rỡ, mà còn là một bãi biển đẹp với triều bình tĩnh, sạch sẽ, và nước màu xanh lá cây. Nó sẽ là thú vị hơn nhiều nếu bạn có một cơ hội để bơi xa bãi biển, có thể lặn từ một tàu, bởi vì các nước có nhiều hơn nữa trong suốt.

Bơi lội ở vịnh Hạ Long

Tuy nhiên, thủy triều yên tĩnh vẫn có mối nguy hiểm ẩn, do đó làm theo hướng dẫn an toàn được khuyến cáo mạnh mẽ:

• Cẩn thận làm theo các hướng dẫn và điều kiện trước khi bơi hoặc lướt sóng.

• Luôn luôn bơi trong một nhóm ít nhất 3-5 người. Nơi ấm thích hợp.

• Các nhà nghiên cứu nói rằng khả năng bơi lội được giảm nghiêm trọng trong nước lạnh nên không có vấn đề như thế nào bạn tự tin là lúc bạn bơi, cố gắng không để bơi quá sớm vào buổi sáng hoặc quá muộn vào buổi chiều. Nhiệt độ trung bình của biển Hạ Long là khoảng 19-25 độ Celsius, trong đó khu vực gần bờ (khu vực nông) được ghi nhận xấp xỉ bằng với nhiệt độ môi trường.

• Biết được khả năng bơi lội của riêng bạn để lựa chọn các hoạt động bãi biển thích hợp.

• Lặn sâu nhất có thể để tránh sóng lớn trong trường hợp bạn không có đủ thời gian để thoát khỏi nó. May mắn thay, điều này hiếm khi xảy ra tại Hạ Long.

• Trong khi lướt, không đi xe sóng trong một đường thẳng về phía bờ. Thay vào đó, lướt sóng tại một góc nhỏ để những con sóng. Tránh xa các nước trắng ở trung tâm của sóng để tránh "vượt thác".

• Không bao giờ bơi ở vùng nước sâu hoặc khi bạn không biết chính xác có bao sâu nó được.

• Không bao giờ bơi trong khi say rượu. Tiền lệ tử vong do hạ thân nhiệt và các tai nạn khác đã được ghi nhận tại Hạ Long.

• Cố gắng không để tắm nắng quá lâu, bạn có thể bắt cháy nắng.

• Vịnh Hạ Long nước là khá ấm áp trong mùa đông vì vậy cảm thấy tự do bơi lội hoặc lặn từ rác của bạn, tuy nhiên, cố gắng che mình ngay lập tức khi bạn đang thực hiện với bơi bởi vì bạn có thể bị cảm lạnh. Nhiệt độ trong mùa đông có thể nhận được thấp như độ 10-15 độ C.

Đánh bắt cá

Câu mực trên vịnh Hạ Long vào ban đêm là một hoạt động thú vị mà du khách có thể trải nghiệm cảm giác làm một ngư dân. Khách du lịch sẽ có sự hướng dẫn của ngư dân địa phương về cách câu cá một mực ở biển. Bắt cá mực sẽ được sử dụng để làm các món ăn cho khách du lịch. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để ngắm Vịnh Hạ Long về đêm. Các bề mặt nước biển lấp lánh với ánh sáng phản xạ từ du lịch trên biển neo đậu trên vịnh.

Massage và Spa

Tại thành phố cuồng nhiệt và bận rộn của Hà Nội là một thiên đường của hòa bình và yên tĩnh đang chờ đợi bạn. Trên tầng trên cùng của Hạ Long Cruise, massage và spa sẽ giới thiệu bạn đến một khía cạnh khác của Việt Nam và chúng tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ không bị thất vọng. Là một spa chuyên nghiệp tại Hạ Long, chúng tôi có một loạt các loại mát-xa và trị liệu toàn thân spa mỗi loại như là thú vị như bên cạnh. Đắm mình trong một trình xoa bóp dầu thơm, massage chân hoặc phương pháp điều trị triệt để khác được thực hiện bởi các nhà trị liệu Việt được đào tạo của chúng tôi. Bạn sẽ được chào đón nồng nhiệt bởi các nhân viên mỉm cười và hữu ích của chúng tôi.

Đến gần hơn với văn hóa truyền thống Việt trong khi thưởng thức một massage truyền thống thực hiện phù hợp với savoir-faire và phong cách Việt. Đối với hạnh phúc riêng của bạn, chúng tôi chỉ sử dụng các sản phẩm tự nhiên kỳ thú vị có mùi thơm. Hãy để bản thân bị tràn ngập bởi một cảm giác hạnh phúc và được ru ngủ bởi bầu không khí êm dịu và âm nhạc thư giãn.

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha