Signature Cruise (3ngày/2đêm)

SIGNATURE CRUISE 3 ngày / 2 đêm Thuyền trưởng và thủy thủ đoàn của chúng tôi muốn chào đón bạn trên tàu của chúng ta về nghệ thuật và tàu du lịch sang trọng. Ở đây tại Signature Halong Cruise, chúng tôi tự hào cung cấp tiện nghi chất lượng cao của chúng tôi và dịch vụ đặc biệt cho khách của chúng tôi và cố gắng để làm cho kỳ nghỉ của bạn với chúng tôi là thú vị nhất và thư giãn hết mức. Khám phá những phong cảnh tuyệt vời và thăm những địa điểm ngoạn quanh vịnh Bắc Bộ bao gồm vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ, vịnh Bái Tử Long và nhiều hơn nữa.

Signature Cruise (3ngày/2đêm)

  • Mã SP:DHT-SNT3
  • Thời gian:3 ngày / 2 đêm
  • Giá gốc:8,100,000 vnđ
  • Giá bán:6,950,000 vnđ

SIGNATURE CRUISE 3 ngày / 2 đêm

Thuyền trưởng và thủy thủ đoàn của chúng tôi muốn chào đón bạn trên tàu của chúng ta về nghệ thuật và tàu du lịch sang trọng. Ở đây tại Signature Halong Cruise, chúng tôi tự hào cung cấp tiện nghi chất lượng cao của chúng tôi và dịch vụ đặc biệt cho khách của chúng tôi và cố gắng để làm cho kỳ nghỉ của bạn với chúng tôi là thú vị nhất và thư giãn hết mức. Khám phá những phong cảnh tuyệt vời và thăm những địa điểm ngoạn quanh vịnh Bắc Bộ bao gồm vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ, vịnh Bái Tử Long và nhiều hơn nữa.

Ngày 1: Hà Nội - Lái xe đến Vịnh Hạ Long - Vịnh Bái Tử Long

7:45-08:15: Làm theo cách của bạn thông qua những đồng bằng sông Hồng từ Hà Nội đến thành phố Hạ Long thông qua phương tiện truyền thông của bạn. Du lịch Ha Long Signature Cruise trên biển

12:30: hành trình của bạn sẽ bắt đầu với một chuyển từ đất liền lên trên tàu tham quan của chúng tôi sẽ vận chuyển bạn đến tàu chính của chúng tôi, Signature Cruise Vịnh Hạ Long. Khi lên du thuyền, bạn sẽ được chào đón bởi đội trưởng thân thiện của chúng tôi và Crew và thưởng thức đồ uống chào đón miễn phí. Sau khi giới thiệu và quy trình an toàn tóm tắt sơ bộ, bạn sẽ được nhận phòng vào cabin của bạn và có để thư giãn và khám phá du thuyền.

13:30: Một bữa ăn trưa ngon miệng sẽ được phục vụ trong phòng ăn chính của chúng tôi trong khi chúng ta từ từ lướt qua đá vôi tráng lệ mà tạo nên vịnh Hạ Long. Thưởng thức hải sản ngon và một loạt các món ăn ngon khác khi chúng ta thực hiện theo cách của chúng tôi sâu hơn bên trong Vịnh Hạ Long.

15:30: Buổi chiều chúng tôi đi thuyền đến vịnh Bái Tử Long đi qua cảnh quan núi đá vôi đặc biệt, Oan Lagoon, ấm trà và Monster Đảo Trưởng nhỏ, và thị trấn Hòn Gai và Cẩm Phả. 15:30 chúng tôi đi đến làng chài Vung Viêng bằng thuyền chèo thuyền kayak hoặc để khám phá cuộc sống thú vị hàng ngày của người dân.

16:30: Trở lại tầu Signature Cruise Vịnh Hạ Long của chúng ta sẽ thả neo gần Hang Hòn Trống cho kỳ nghỉ qua đêm của chúng tôi được bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên.

17:30: đầu bếp trình độ của chúng tôi sẽ tiến hành một cuộc biểu diễn ẩm thực nấu ăn Việt và mời tất cả các bạn tham gia vào việc chuẩn bị những thú vui miệng-nước.

18:00: Happy hour với thực đơn thức uống đặc biệt.

19:00: Bữa ăn tối của bạn tối nay sẽ được phục vụ với một cái gì đó cho vị giác của mọi người. Buổi tối là đẹp trên vịnh Hạ Long, và chỉ bởi vì mặt trời lặn không có nghĩa là đêm qua. Tận dụng lợi thế của các cơ sở trên tàu của chúng tôi hoặc chỉ thư giãn với trong trái tim của bạn.

20:30-00:00: Thư giãn tại quầy bar của chúng tôi hoàn toàn thả lỏng với một thú vui địa phương và quốc tế. Hãy thử vận ​​may của mình tại câu cá mực đêm, xem một bộ phim hay đơn giản là thư giãn trên boong tầu của chúng tôi dưới vỏ bọc của một bầu trời sao lấp đầy. Sự lựa chọn là của bạn.

Ngày 2: Vịnh Hạ Long

06:00: Chim sớm được chào đón tham gia mặt trời mọc Tai Chi trên boong tàu của chúng tôi và đó là một cách tuyệt vời để có được mức năng lượng của bạn lên cho cuộc phiêu lưu của ngày hôm nay. Bạn sẽ được cuốn hút bởi vẻ tinh tế của Vịnh Hạ Long trong những giờ đầu khi bạn thưởng thức cà phê, trà hay nước trái cây hoặc ngâm mình trong làn nước màu ngọc lục bảo.

07:00: Như chúng ta nhả neo du thuyền, chúng tôi lướt qua dnh thắng đẹp đáng kinh ngạc như hang động Trống (Drum), hang Trinh Nữ (Virgin) hang, Hòn Cốc Ngòi (Toad) và nhiều hơn nữa. Thưởng thức một bữa sáng nhẹ và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không phải thất vọng. cà phê của chúng tôi được lựa chọn tốt nhất, cũng như lựa chọn các loại nước ép tươi của chúng tôi.

12:00: Tiếp theo chúng tôi lên thuyền tham quan của chúng tôi để đi đến vịnh Lan Hạ, nổi tiếng với những bãi biển cát tinh thể rõ ràng của nó. Thưởng thức đi thuyền kayak, bơi lội, hoặc chỉ thư giãn trên bãi biển hẻo lánh tuyệt đẹp. 12:00 Một bữa ăn trưa BBQ miệng-nước sẽ được phục vụ trên bãi biển (nếu thời tiết cho phép).

14:00: Sau khi ăn trưa, chúng tôi tiếp tục đến khu vực bị cô lập nhất của vịnh Lan Hạ gần biên giới Vịnh Bắc Bộ và khám phá hang động Sáng và Tối. Chúng tôi ghé thăm một đầm đẹp và làng cá duyên dáng và tùy thuộc vào thời tiết và thủy triều, kayak qua một đường hầm lạ thường dưới một núi đá vôi.

16:30: Quay trở lại tàu Signture Cruise, mất một thời gian để tắm rửa, chợp mắt một chút, hoặc chỉ thư giãn giải trí của bạn như chúng tôi đang lướt đến khu vực hang động Trống Drum để nghỉ qua đêm của chúng tôi. Chứng kiến ​​một trong những cảnh hoàng hôn rực rỡ nhất mà bạn từng thấy.

19:00: Một bữa ăn tối đặc biệt sẽ được phục vụ cung cấp cho bạn dịch vụ thực phẩm và chất lượng vượt trội.

20:30-00:00: Tối nay là của bạn để thưởng thức bất cứ điều gì bạn vui lòng. Tối nay chúng ta sẽ tổ chức một đêm xem phim với sự lựa chọn của một số bộ phim phát hành mới nhất hiện có. Chúng tôi cũng có một lựa chọn của các trò chơi hội đồng và các câu đố đố cho bạn giải trí. Quầy bả của chúng tôi luôn luôn được mở và là một nơi lý tưởng để gặp gỡ những người mới và chia sẻ những câu chuyện về cuộc phiêu lưu

Ngày 3: Hạ Long Bay Cruise - Lái xe đến Hà Nội

06:00: Thời gian tốt nhất để quan sát vịnh Hạ Long là vào buổi sáng sớm và chúng tôi đề nghị rằng nếu bạn đã không có cơ hội để chứng kiến ​​nó ngày hôm qua mà bây giờ là cơ hội cuối cùng của bạn. Tai Chi sẽ được tiến hành một lần nữa ngày hôm nay trên tầng trên của chúng tôi và là một cách tuyệt vời để cảm thấy như một với môi trường hòa bình xung quanh.

07:00: Ăn sáng trong ánh sáng bình minh nổi tiếng của chúng tôi sẽ được phục vụ sáng nay trước khi lên thuyền tham quan đến thăm Surprise Cave (Hang Sửng Sốt) lúc 08:00. Trèo lên 100 bậc thang và khám phá hang động tuyệt vời này với hình dạng tuyệt đẹp và cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long và các vùng lân cận

09:00: Trở lại với du thuyền của chúng tôi đó là thời gian để trả phòng ra khỏi cabin của bạn và tận hưởng những giây phút cuối cùng của chuyến đi của bạn với một bữa ăn trưa ngon như chúng tôi tiếp tục hành trình trở lại đối với nền văn minh thông qua khung cảnh mà đã không thực sự thay đổi kể từ khi phát hiện ra Vịnh Hạ Long.

11:15: Sau khi chia tay lần cuối với nhân viên của chúng tôi, bạn sẽ được vận chuyển trở lại thành phố Hạ Long qua bến thuyền tham quan của chúng tôi cho vận chuyển bạn trở về Hà Nội. Chúng tôi tin tưởng bạn đã có một cuộc hành trình dễ chịu trên Signature Cruise Vịnh Hạ Long và hy vọng sẽ có những niềm vui của công ty bạn với chúng tôi một lần nữa

12:30 - 13: 00: Lên xe buýt mini bus và trở về Hà Nội.

16:30: Đến Hà Nội. Kết thúc dịch vụ của chúng tôi

BAO GỒM

• Hành trình Cruise và chương trình

• Phí tham quan và tham quan

• Cabin và phòng sang trọng với A / C và phòng tắm

• 2 bữa ăn sáng / 2 ăn trưa /2 Dinners / 1 Brunch

• Biểu diễn nấu ăn

• phiên Tai Chi

• Bảo hiểm, thuế và phí dịch vụ

KHÔNG BAO GỒM

• Giá vé máy bay

• Shuttle xe buýt vạn chuyển Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội

• Dịch vụ thẩm mỹ spa và massage

• Kayaking vào ngày 1

• Đồ uống và thuốc lá.

• Lời khuyên và chi phí cá nhân khác.

• Tất cả các dịch vụ khác không được đề cập ở trên

 

GỌI NGAY – 0906.80.90.95 - 0937.80.90.95 (Mr.Trường)


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP TOUR DU LỊCH HẠ LONG

HẤP DẪN VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KHÁCH SẠN THỂ THAO HÀ NỘI

Địa chỉ: 42 Phố Mã Mây,Phường Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà nội.
Tel: 04 - 3926.16.88 - 3926.16.87 
 

Website dailyhalongtour.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha