Công ty du lịch vịnh Hạ Long

Tour Du Lich Hạ Long Hàng Ngày

Công ty TNHH Một Thành Viên Khách Sạn Thể Hà Nội là đại lý chính thức cho các hãng tầu du lịch chuyên đặt các tour du thuyền Hạ long 3 sao – 5 sao thăm quan di sản thế giới vịnh Hạ long, hang Sửng Sốt, bãi tắm Titop, làng chài Vung Viêng, chèo thuyền kayak thăm hang Luồn & vịnh Lan Hạ, ngủ đêm trên du thuyền Hạ long, khách sạn 3 sao, resort 4 sao tại Cát Bà, nhà sàn trên đảo khỉ Cát bà, leo núi, đạp xe khám phá rừng Quốc gia Cát bà.

Công ty TNHH Một Thành Viên Du lịch và Dịch vụ Minh Nhật được Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp phép số 0110531148 với các chức năng:

-         Cho thuê tổ chức sự kiện trên du thuyền Hạ Long ( sinh nhật, đám cưới, tuần trăng mật, hội thảo, tiệc trong hang, tiệc BBQ trên bãi biển…..)

-         Cho thuê tàu du lịch Hạ long 3 sao , 4 sao và 5 sao thăm quan vịnh Hạ long,

-         Đặt các tour du lịch thăm quan vịnh Hạ Long hàng ngày.

ĐIỀU KHOẢN & SỬ DỤNG

Số tiền của bạn hoặc thanh toán cuối cùng sẽ chỉ ra rằng bạn và đại lý du lịch (khi áp dụng) đã đọc các Điều khoản và Điều kiện, và bạn (và đại lý của bạn) đã được chấp nhận.

Điều khoản và Điều kiện dưới đây là cơ sở của mối quan hệ hợp đồng giữa Daily Ha Long Tour và các khách hàng. Nó vô cùng quan trọng, khách hàng của chúng tôi hiểu và chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện này cũng như tất cả các nội dung website.

Đặt Tour

Bạn có thể đặt vé đến văn phòng của chúng tôi qua địa chỉ email: sales@hanoisportshotel.com hoặc bằng fax (84-4) 3926.00.52 và sẽ được chúng tôi xác nhận trong vòng 3 ngày làm việc.

Thanh Toán và Đặt Cọc

Đặt cọc tương đương với 30% tổng chi phí tour du lịch được yêu cầu tại thời điểm đặt. Thanh toán đầy đủ hoặc chậm nhất yêu cầu là 7 ngày trước khi chương trình khởi hành. Nên các tour du lịch đặt trong vòng 7 ngày trước khi khởi hành du lịch của bạn, bạn phải thanh toán đầy đủ

Phương thức thanh toán:

Mọi thanh toán đều được giải quyết trước 30 ngày làm việc  trước ngày đến. Chúng tôi cung cấp 4 hình thức thanh toán:

1. Thanh toán trực tuyến với ONE PAY:  Visa, MasterCard, American Express, JCB và thẻ được chấp nhận (3,85% số tiền khách sẽ chịu cho lệ phí ngân hàng)

Chúng tôi kết nối với Cổng thanh toán OnePAY để chấp nhận thanh toán thẻ trực tuyến (www.onepay.vn). Tất cả các thông tin thẻ của bạn được xử lý qua giao thức SSL tiêu chuẩn bảo mật thẻ quốc tế. Thông tin thẻ của bạn sẽ không được lưu trữ tại hệ thống của chúng tôi (Merchant).

Sau khi bạn đã nhận được hóa đơn thanh toán liên kết, xin vui lòng kiểm tra thông tin của hóa đơn. Nếu tất cả các thông tin là chính xác, hãy kiểm tra các Điều khoản và Điều kiện và nhấp vào, tôi đồng ý với Điều khoản và Điều kiện, và nhấp vào Gửi.

Bạn sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán OnePAY để trả cho chúng tôi trực tuyến với Visa, MasterCard, American Express, JCB và thẻ với các bước sau:

Thông tin thẻ đầu vào:

URL (Uniform Resource Locator) sẽ bắt đầu với http://www.onepay.vn/

Để thực hiện thanh toán, bạn sẽ nhập thông tin thẻ sau:

• Số thẻ

• Ngày hết hạn

• CSC (Card Security Code - CVV, CVC)

• Địa ​​chỉ thanh toán (địa chỉ chủ thẻ của đã được đăng ký với Ngân hàng tổ chức phát hành)

• Nhấp vào "PAY".

• mật khẩu Thanh toán trực tuyến (Nếu bạn đã đăng ký chương trình 3D-Secure cho card của bạn với Ngân hàng tổ chức phát hành cụ thể là Verified by Visa cho thẻ Visa, MasterCard Secure Code cho MasterCard, và J-Secure cho JCB Card).

2. Được thực hiện bởi điện chuyển tiền, chuyển qua internet:  Chi tiết tài khoản danh nghĩa:

Tên tài khoản: Đỗ Xuân Trường

Tên tài khoản Việt Nam: Đỗ Xuân Trường

Số tài khoản: 0011004108912

Địa chỉ: 40 Bát Đàn, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

Tên ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Swift code: BFTVVNVX002

3. Visa, Master Card thanh toán ngoại tuyến

(Bạn chỉ cần điền vào các thông tin thông qua: hình thức thanh toán thẻ tín dụng và phí từ thẻ của bạn với số tiền bạn cần phải trả lệ phí ngân hàng + 4%)

Fax cho chúng tôi qua số fax được cung cấp sau đây (+84439260052) các đặt phòng, tour booking.....bằng cách điền đầy đủ chi tiết cần thiết và gửi cho chúng tôi bản sao của thẻ của bạn bằng cách fax (đề nghị) hoặc gửi email như file đính kèm

Lưu ý: thanh toán tiền mặt, kiểm tra và công ty du lịch kiểm tra được áp dụng khi có yêu cầu đặc biệt, nhưng séc cá nhân không thể được chấp nhận.

Tuyên Bố

(Danh riêng cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng). Daily Ha Long Tour sẽ rút USD từ thẻ tín dụng của bạn. Số tiền đó thường được hiển thị trên thẻ tín dụng của bạn. (3% của số tiền sẽ được tính phí cho lệ phí ngân hàng)

4. Visa, Master Card bằng Fax

Fax cho chúng tôi đặt phòng bằng cách điền đầy đủ chi tiết cần thiết và gửi cho chúng tôi bản sao của thẻ của bạn bằng cách fax (đề nghị) hoặc gửi email như file đính kèm

hiện trích dẫn tour du lịch giá đô la Mỹ trên trang web của chúng tôi cũng như các tùy chỉnh chi phí tour du lịch và báo giá bằng USD với bạn tại thời điểm bạn đang làm cho đặt dịch vụ.

Hoàn Hủy

Chúng tôi rất lấy làm tiếc quyết định của bạn để hủy bỏ chuyến đi của bạn. Tuy nhiên chúng tôi nhận ra rằng có nhiều lý do hợp lệ mà điều này có thể xảy ra.

Trong trường hợp hủy bỏ chúng tôi sẽ hoàn trả bất kỳ khoản thanh toán được thực hiện cho Daily Ha Long Tour (trừ lệ phí hủy bỏ có thể áp dụng) trong vòng 14 ngày sau khi nhận của chúng tôi yêu cầu hủy bỏ bằng văn bản của bạn. Tất cả hủy bỏ phải được thông báo bằng văn bản hoặc qua email hoặc fax

Lệ phí hủy bỏ sẽ được tính như sau:

Hơn 30 ngày trước khi khởi hành chuyến đi. Miễn phí, 30% giá tour đối với tiền gửi là hoàn lại (trừ lệ phí ngân hàng 3%)

1. Hủy nhận được 16-28 ngày trước khi khởi hành: Sẽ được tính 10% giá tour.

2. Hủy nhận được 8-15 ngày trước khi khởi hành: Sẽ được tính 60% giá tour

3. Hủy nhận được 7-0 ngày trước khi đến: Sẽ được tính 100% giá tour

Không có chương trình du khách sẽ được tính 100% giá tour toàn bộ chi phí của bất kỳ tour du lịch nếu có.

Sau chuyến đi đã bắt đầu, chúng tôi không thể hoàn trả số tiền cho các dịch vụ không sử dụng do khởi hành sớm, đến muộn, hoặc ngày mất trên các tour du lịch.

Tài liệu du lịch

Tất cả các khách hàng phải sở hữu một hộ chiếu hợp lệ và thị thực hoặc giấy phép cần thiết vào thời điểm bắt đi. Tất cả các tài liệu như vậy là trách nhiệm duy nhất của khách hàng. Cố vấn du lịch của bạn có thể hỗ trợ bạn trong việc áp dụng cho các tài liệu hướng dẫn du lịch cần thiết theo yêu cầu. Daily Ha Long Tour không chịu trách nhiệm hoặc trách nhiệm nào về sự thất bại của khách hàng để có được tài liệu thích hợp.

Yêu cầu sức khỏe

Khách hàng phải tính tất cả rủi ro du lịch quốc tế và làm quen với các yêu cầu về sức khỏe đối với các lĩnh vực mà họ có ý định đến thăm. Khách hàng tự chịu trách nhiệm kiểm tra sự an toàn và các điều kiện an ninh, tiêm chủng, và các yêu cầu khác về sức khỏe của chính phủ các nước đã đến thăm, quá cảnh. Du khách muốn tham gia vào bất kỳ chuyến đi phiêu lưu được yêu cầu phải cung cấp giấy chứng nhận của bác sĩ nói rằng anh / cô ấy có phù hợp để đi du lịch và / huyết áp của mình và bệnh tim là bình thường. Đây là một yêu cầu cần thiết vì những ảnh hưởng có thể có độ cao rất cao có thể có trên những người nhất định.

Hành lý mang theo:

Phù hợp với quy định của Air Lines Việt Nam, hành lý miễn cước miễn phí trong Việt Nam là 40kg cho các lớp học kinh doanh, hạn chế cộng với hành lý xách tay. Phí hành lý quá cước là trách nhiệm duy nhất của khách hàng. Các quy định tại Việt Nam xác định rằng tất cả các va li phải có một thiết bị khóa kèm theo. Không tuân thủ các quy định này có thể dẫn đến việc từ chối của nhân viên sân bay để tải va li lên máy bay.

Bảo hiểm du lịch

Daily Ha Long Tour Bảo hiểm Du lịch tai nạn và tất cả các bảo hiểm không phải là một phần của gói của chúng tôi hoặc tùy thuộc hoặc tham quan. Chúng tôi khuyên bạn nên mua đầy đủ bảo hiểm du lịch từ nước xuất xứ của bạn.

Khiếu nại

Bạn sẽ cảm thấy không hài lòng với bất kỳ dịch vụ Daily Ha Long Tour đã cung cấp, xin vui lòng thông báo cho hướng dẫn viên địa phương hoặc cố vấn du lịch của bạn để tránh tình trạng cho các vấn đề tương tự xảy ra lần nữa trong chuyến đi của bạn.

Trong trường hợp đơn khiếu nại hoặc yêu cầu bồi thường, bạn phải thông báo cho chúng tôi qua email, thư thường hoặc fax bằng văn bản trong thời hạn 15 ngày kể từ khi kết thúc tour du lịch của bạn. Biên lai có liên quan và substantiating bằng chứng phải được đính kèm với thư yêu cầu bồi thường. Daily Ha Long Tour sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại khi hoàn thành tour du lịch của bạn sau hơn 15 ngày sau đó.

Daily Ha Long Tour sẽ hoạt động như một trung gian giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ khác như hàng không, xe lửa, thuyền, và các khách sạn trong trường hợp có khiếu nại.

Thông tin liên lạc

Bạn có thể liên hệ với Daily Ha Long Tour thông qua hình thức web từ www.dailyhalongtour.com, email, fax, hoặc điện thoại. Nếu vì lý do nào, bạn không nhận được bất kỳ trả lời từ Daily Ha Long Tour trong vấn đề về tình trạng du lịch của bạn trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm bạn đã gửi yêu cầu đặt phòng, sửa đổi hoặc hủy bỏ một tour du lịch, xin vui lòng liên hệ với Daily Ha Long Tour của khách hàng trung tâm dịch vụ tại: sales@hanoisportshotel.com hoặc điện thoại tại (84-989661264 - Ông Trương John) ngay lập tức để đảm bảo rằng chúng tôi có thể đối phó với yêu cầu của bạn theo các điều khoản của Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi.

Chứng từ dịch vụ

Chứng từ sẽ được phát hành bởi Daily Ha Long Tour sau chuyến đi đặt được xác nhận và thanh toán được hoàn tất. Một chứng từ dịch vụ sẽ được gửi qua email / fax hoặc email cho hành khách.

Trách nhiệm pháp lý và trách nhiệm

Daily Ha Long Tour không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại cho người hoặc tài sản, thay đổi của hành trình hoặc hủy bỏ một phần hoặc toàn bộ, do điều kiện khí hậu, nước biển lửa, sự cố máy móc, thiết bị, hành vi chính phủ hoặc các cơ quan khác, chiến tranh hay không khủng bố, nổi loạn, đình công, bạo loạn, trộm cắp, dịch bệnh, cách ly, quy định y tế hoặc hải quan, hoạt động khủng bố, hoặc bất kỳ hành động khác, thiếu sót hoặc điều kiện ngoài tầm Daily Ha Long Tour kiểm soát . Daily Ha Long Tour cũng như bất kỳ chi nhánh hoặc công ty con của nó sẽ không trở thành hoặc chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ chi phí bổ sung trách nhiệm duy trì hoặc phát sinh bởi các thành viên du lịch như là kết quả của bất kỳ trong những nguyên nhân nói trên.

Hành khách được yêu cầu phải có bảo hiểm du lịch đầy đủ. Điều này bao gồm hủy bỏ chuyến đi, sơ tán khẩn cấp y tế, và bảo hiểm khác. Lịch trình bay, xe lửa thời gian biểu và điều kiện địa phương có thể ảnh hưởng đến các nơi ăn nghỉ và hành trình. Nếu điều này xảy ra, Daily Ha Long Tour sẽ cố gắng để thay thế một hình thức phù hợp của giá trị tương tự.

Daily Ha Long Tour không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sai trái hoặc cẩu thả hoặc gian lận, thiếu sót, thay đổi hành trình, huỷ bỏ, sự thất bại của bất kỳ thiết bị điều hành bởi bất kỳ nhà cung cấp như hãng vận tải, du lịch và khách sạn, hay các bên khác không sở hữu trực tiếp hoặc kiểm soát bởi Daily Ha Long Tour

Daily Ha Long Tour không chịu trách nhiệm cho sự thất bại của khách hàng để thực hiện theo các quy định hải quan.

Daily Ha Long Tour là không chịu trách nhiệm về hành vi trộm cắp hoặc bị mất của vật có giá trị hoặc một số tài sản cá nhân của bất kỳ khách hàng do sơ suất của khách hàng.

Daily Ha Long Tour có quyền thay thế khách sạn, vé máy bay, hoặc tàu du lịch, thay đổi hành trình, hoặc hủy tour trước khi khởi hành. Nếu Daily Ha Long Tour đã hủy bỏ bất kỳ tour du lịch trước khi bắt đầu của tour du lịch, Daily Ha Long Tour phải chịu trách nhiệm hoàn trả đầy đủ số tiền nhận được Daily Ha Long Tour

Daily Ha Long Tour gói tour du lịch bao gồm các hoạt động đòi hỏi sự chú ý chăm sóc. Các hoạt động này bao gồm nội trú và đi bơi từ tàu thuyền, leo núi, đi xe đạp, đi bộ đường dài, đi thuyền kayak, và vào và ra và hang động vv Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và tư vấn của các đại diện của chúng tôi nhưng tất cả các hoạt động được thực hiện có nguy cơ của riêng bạn. Nhân viên Daily Ha Long Tour và các đại lý không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành động hoặc sự kiện xảy ra sau đó cho biết các nhân viên và các đại lý đã thực hiện nhiệm vụ của họ và đưa ra những chăm sóc cần thiết.

Daily Ha Long Tour có quyền sửa đổi hoặc hủy bỏ các điều khoản và điều kiện trong toàn bộ, hoặc một phần bất cứ lúc nào có hoặc không có thông báo trước.

 

 


Đã thêm vào giỏ hàng